3 tiệm cafe Tuy Hòa có không gian nhẹ nhàng và decor xinh

3 tiệm cafe Tuy Hòa có không gian nhẹ nhàng và decor xinh

Tất cả tiệm cafe dưới đây đều ở thành phố Tuy Hòa và là những nơi du khách chắc chắn sẽ thích. Mỗi nơi có phong cách khác một chút dành cho những ngày có tâm trạng khác nhau.

Sala Tuy Hòa Beach Coffee

Quán cafe nằm trong khuôn viên của nhà hàng Sala. Địa chỉ ở 51 Độc Lập, Tuy Hòa, gần quảng trường 1/4. Khi đến nơi mọi người nhìn qua đối diện sẽ có chỗ giữ xe. Gửi xe, đi vào cổng, nhà hàng Sala nằm bên phải, còn tiệm cafe và club nằm bên trái.

Ở đây view hướng biển cực đẹp và chill nhưng giá không hề cao. Không gian rộng, trang trí theo xu hướng hiện đại, màu gỗ và xanh biển đẹp mắt. Nếu bạn đến trước 10h, Sala cũng có phục vụ đồ ăn sáng.

Đến Tuy Hòa một thời gian bạn sẽ nhận thấy người dân ưa chuộng cafe đắng và đậm vị. Đa số các tiệm đều phục vụ như thế, mới đến có thể hơi khó uống do chưa quen. Cafe ở Sala lại chuẩn hơn, ngon và vừa miệng hơn với khách du lịch, đặc biệt là espresso và capuchino. Thế nên đây là tiệm cafe Tuy Hòa mọi người thích ghé uống cà phê sáng nhất.

2. PHD Photo & Coffee

Trái ngược với Sala Tuy Hòa Beach, PHD Photo & Coffee có không gian khá nhỏ, nằm hơi xa trung tâm thành phố. Tiệm nằm trên đường An Dương Vương, phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên. Tiệm không có số nhà cụ thể nhưng có ghim trên Google Map, mọi người xem đường đi ở đây. Hẻm này vắng, toàn nhà dân thôi, bạn cứ đi theo map là sẽ đến.

https://travelmag.vn/phd-photo-coffee-tuy-hoa-su-hoa-quyen-giua-khong-gian-va-huong-vi-d12903.html

PHD Coffee trang trí theo phong cách cổ điển. Thức uống rất ngon và đa dạng, giá cao hơn mặt bằng chung ở Tuy Hòa một tí thôi. Tiệm nhỏ nên phù hợp để đi cafe một mình hoặc cặp đôi, nếu đi nhóm đông người hay gia đình bạn nên gọi trước để tránh bị hết chỗ.

3. Wait Vintage Cafe

Thêm một địa chỉ tiệm cafe Tuy Hòa vintage nhỏ xinh cho các bạn thích riêng tư, yên tĩnh, và những góc chụp ảnh lung linh. Tiệm lấy tông màu trầm chủ đạo nên không gian ấm cúng, trang trí bằng những đồ vật thời xưa như điện thoại cũ, máy đánh chữ, hay chiếc ấm trà. Đến đây vào những ngày mưa du khách sẽ cảm nhận được một Tuy Hòa thật lắng đọng, trầm tĩnh.

https://onedanang.vn/wait-vintage-cafe-phu-yen-lld1578

Tiệm nằm ở 79 Trần Quý Cáp, Phường 3, TP Tuy Hòa, Phú Yên. Địa chỉ này rất dễ tìm.

https://onedanang.vn/wait-vintage-cafe-phu-yen-lld1578

Đừng quên cập nhật thêm tin tức, khuyến mãi của Sala Tuy Hòa Beach coffee lại website Salahotelgroup.com. Chúng tôi chúc du khách một chuyến du lịch thật ấm áp và đầy ý nghĩa.