ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Quy định chung

Không được phép mang thú nuôi vào khu vực Khách sạn.

Hút thuốc chỉ được cho phép tại khu vực cho phép hút thuốc và/hoặc ở bên ngoài ban công (sau khi đóng kín cửa ban công). Phụ phí Quý khách sẽ phải thanh toán nếu có mùi thuốc lá trong phòng là VND 2,000,000.

Vui lòng hành xử văn minh tại nơi công cộng: tôn trọng thứ tự khách đến trước đến sau, ưu tiên phụ nữ mang thai, người khuyết tật, người lớn tuổi, không gây mất trật tự, không cử xử thiếu văn hóa tại nơi công cộng, quản lý trẻ em tại những nơi công cộng.

Vui lòng gửi lại chìa khóa/ thẻ từ cho nhân viên Lễ tân khi làm thủ tục trả phòng.

Vui lòng cất giữ những vật dụng có giá trị trong két an toàn tại phòng hoặc gửi tại sảnh Lễ tân. Khách sạn không có trách nhiệm pháp lý đối với những mất mát hay hư hại về tài sản cá nhân của Quý khách trong trường hợp Quý khách không thực hiện theo quy định.

Không được phép mang bất kỳ loại vũ khí, hóa chất, chất kích thích hay chất gây cháy nổ vào khu vực Khách sạn trong bất kì thời điểm nào

Nghiêm cấm các hoạt động vi phạm pháp luật trong Khách sạn như đánh bạc, mại dâm hay sử dụng chất kích thích.

Trong trường hợp Quý khách có người ngoài đến thăm, vui lòng thông báo, xuất trình giấy tờ tùy thân của người đi cùng với Lễ tân và tuân thủ quy định viếng thăm của Khách sạn. Nếu Quý khách muốn mời khách ở lại qua đêm, vui lòng liên hệ và đăng ký với Lễ tân Khách sạn để trả phí lưu trú.

Quy định đặt phòng

Giá phòng được tính bằng Việt Nam đồng và chịu phí phục vụ & thuế hiện hành, bao gồm ăn sáng cho khách theo tiêu chuẩn trong phòng.

Thanh toán được thực hiện bằng Việt Nam đồng (VND). Khách sạn chấp nhận các hình thức thanh toán bằng tiền mặt, thẻ credit hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Đặt phòng không được tính là đã xác nhận cho đến khi Quý khách nhận được xác nhận đặt phòng bằng văn bản từ Khách sạn. Kiểm tra tình trạng phòng qua điện thoại hoặc tin nhắn không được tính là thỏa thuận đặt phòng.

Các yêu cầu về phòng (loại giường, không hút thuốc, …) có thể yêu cầu rõ trong đơn đặt phòng. Tuy nhiên, sắp xếp tùy thuộc vào tình trạng phòng của khách sạn và được xác nhận bởi bộ phận đặt phòng.

Các chi phí khác (giặt ủi, minibar, điện thoại, …) và các dịch vụ phát sinh Quý khách yêu cầu trong quá trình lưu trú tại khách sạn phải được thanh toán trực tiếp bởi khách hàng lúc trả phòng.

Đối với các đặt phòng cho đoàn từ 10 phòng trở lên, vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh qua địa chỉ email info@saladn.com hoặc sales@saladn.com để tổ chức các sự kiện, tiệc cưới, hội họp và hội nghị.

Quy định về Nhận và Trả phòng

Giờ nhận phòng: từ 14h00. Nhận phòng sớm có thể được sắp xếp nếu Khách sạn có sẵn phòng. Khách sạn sẽ tính phụ phí nếu Quý khách muốn nhận phòng trước 14h00.

Giờ trả phòng lúc 12h00. Khách sạn sẽ áp dụng phụ phí nếu Quý khách trả phòng trễ sau 12h00 và thu toàn bộ giá phòng nếu Quý khách trả phòng sau 18h00.

Quy định về trẻ em và giường phụ

Trẻ em dưới 06 tuổi được ở miễn phí 02 bé, ngủ chung giường với bố mẹ.

Trẻ em từ 06 đến 11 tuổi yêu cầu phụ phí VND 180,000/bé/ngày.

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên được xem như người lớn, phụ phí VND 300,000/ngày (không kê giường)

Phụ phí kê thêm giường VND 450,000/ngày

Phụ phí cho việc kê thêm giường phụ chưa bao gồm trong giá phòng và được yêu cầu thanh toán trực tiếp tại khách sạn. Kê giường phụ sẽ còn tùy thuộc vào từng loại phòng. Vui lòng liên hệ bộ phận đặt phòng để được tư vấn chi tiết.

Trường hợp bất khả kháng

Trong các trường hợp bất khả kháng (các hoàn cảnh khách quan như thiên tai, hỏa hoạn, rối loạn nhân sự, chiến tranh, các trường hợp khẩn cấp khác hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc sửa chữa cần thiết và thiết yếu của khách sạn, …) khiến cho Khách sạn không thể thực hiện nghĩa vụ được nêu, Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm về bất kì sự tổn thất, thiệt hại, chi phí, khiếu nại, …vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.