Review khách sạn gần biển Tuy Hoà – Sala Tuy Hòa Beach Hotel

Hôm nay, Sala Tuy Hòa Beach Hotel xin được chia sẻ lại bài viết trải nghiệm và review khách sạn gần biển Tuy Hoà của nhóm bạn từ website Vietnamkhampha.com. Mời quý độc giả đón đọc.

Khách sạn gần biển Tuy Hoà

Thời gian đầu khi mới đến Phú Yên, chúng tớ cũng lần mò tìm khách sạn qua Google thôi. Khi tìm kiếm khách sạn gần biển Tuy Hòa, Google sẽ đề nghị Sala TuyHoa Beach hotel ở vị trí top-rated (được đánh giá cao nhất) với hơn 800 lượt reviews. Vì Tuy Hòa chỉ là một thành phố nhỏ, không quảng cáo du lịch rầm rộ gì mấy, cho nên lượt review như vậy là rất nhiều. Xếp ngay sau Sala là một khách sạn chỉ có chưa đến 200 lượt đánh giá thôi.

Tớ đã từng viết một bài review về Sala Tuy Hòa Beach, bạn hãy đọc ở đây. Nhưng lần đó là một chuyến đi khá vội, chưa có nhiều thời gian để thử qua hết các dịch vụ của Sala. Nhân dịp thành phố vừa mở cửa lại sau đợt dịch Covid 19, chúng tớ book liền bốn đêm để xem trải nghiệm về Sala có gì thay đổi không.

Sala Tuy Hòa Beach Hotel

Khách sạn nằm ở số 51 đường Độc Lập, đây là con đường sát bờ biển Tuy Hòa. Sala chỉ cách sân bay Đông Tác 6 km thôi. Bến xe và ga xe lửa thành phố cũng chỉ cách tầm 4, 5km. Để biết các thông tin như địa điểm, giá phòng, bạn hãy xem tại website khách sạn.

Giá phòng ở đây trung bình 700-800k/đêm. Nhưng ngay sau đợt giãn cách, khách sạn đang có chương trình khuyến mãi, giá chỉ còn từ khoảng 550k/đêm. Mức giá này dành cho phòng có view hướng vườn, đã bao gồm 2 phần ăn sáng miễn phí.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Phòng của mình nhìn từ phòng tắm.

Điểm thích nhất là mặc dù giá giảm, mọi người có thể thanh toán sau mười ngày kể từ khi đặt chứ không cần phải thanh toán ngay. Có hủy phòng hay đổi ý cũng dễ dàng hơn. Nói chung, khi book phòng ở Sala bạn không phải lăn tăn nhiều. Nhân viên giúp đỡ rất nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần thay đổi phòng đã đặt.

Vì lần trước đã đặt phòng hướng biển, nên lần này mình chọn phòng hướng vườn. Với mức giá đã giảm, mình không đòi hỏi hay mong chờ gì nhiều. Thế nhưng, căn phòng hướng vườn ở đây thật sự rất đẹp. Nếu bạn đã từng đến các resort giá trên 2 triệu một đêm, bạn sẽ thấy Sala không hề kém cạnh.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Phòng tắm được thiết kế theo style gần gũi với thiên nhiên.

Có thể là hình ảnh về cây cọ và ngoài trời

View hướng vườn rộng rãi, cả căn phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng. Có bàn ghế ngồi ngắm cây cối cực chill, nhất là vào sáng sớm hay khi trời về chiều, cả khu vườn ngập nắng vàng. Cái nắng gắt nhưng không quá nóng, cũng không chút ngột ngạt này chỉ ở miền Trung mọi người mới cảm nhận được.

Có thể là hình ảnh về phòng ngủ

Trong phòng luôn có hoa quả và hoa tươi. Dịch vụ phòng xuyên suốt 24h. Mỗi khi đến đây đều có cảm giác mình được quan tâm í! Buổi tối, khách sạn sẽ lên đèn vàng. Có bàn ghế để ngồi trước hiên. Bạn thường nghĩ đi du lịch mà ăn tối tại phòng thì chán lắm nhỉ? Nhưng ở đây thật sự là một trải nghiệm rất khác.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Ngoài ra, Sala còn có bể bơi siêu rộng. Mình luôn nói Tuy Hòa chỉ là một thành phố nhỏ, khách du lịch cũng không nhiều. Thế nên bể bơi ở đây thường vắng vẻ, yên tĩnh. Bạn sẽ có thời gian tận hưởng và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Có thể là hình ảnh về bể bơi và văn bản cho biết 'aweekendof OCEAN DREAMING'

Trong khuôn viên resort còn có quán cà phê, quán bar, và nhà hàng nữa. Vì quán cà phê và nhà hàng có mở cửa cho cả khách bên ngoài nên mình sẽ viết những bài riêng để review chi tiết các dịch vụ này của Sala. Mọi người nhớ đón xem tại website Việt Nam khám phá. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo nhé!